วันที่​ 6 พฤศจิกายน​2562​ นักศึกษา​หลักสูตร​สาขาวิชา​เทคโนโลยี​สื่อสาร​มวลชน​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี จัดการเรียนการสอนในวิชา สัมมนาทางสื่อสารมวลชน โดยมีการจัดการฝึกปฏิบัติการจัดงานสัมมนาในหัวข้อ “ ทิศทางการพัฒนา และการปรับตัวของสื่อในยุคดิจิทัล” ซึ่งมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษาได้เข้าใจด้านการทำงานด้วยการสัมมนาอย่างแท้จริง
และ เพื่อส่งเสริมและฝึกทักษะให้กับนักศึกษาในการทำงานจริง โดยรับฟังการบรรยาย​พิเศษ​จาก คุณยรรยง คุรุอังกูล ผู้กำกับภาพยนตร์ และผู้บริหาร บริษัท Get More Film Plus จำกัด และ คุณชยนพ บุญประกอบ ผู้กำกับภาพยนตร์ บรรยาย​ให้ความรู้