วันที่​ 30 ตุลาคม​ 2562​ ผู้บริหาร​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ และศูนย์การศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพศรีวิชัย (Tvet Hub Srivijaya) มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ ต้อนรับคณะผู้บริหาร​ คณาจารย์​ จาก ศูนย์​การศึกษา​เพื่อ​พัฒนา​ทักษะ​อาชีพ​ล้านนา (Tvet Hub Lanna)มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ล้านนา และพูดคุย​หารือแลกเปลี่ยน​ความคิดเห็น​ในการเรียนการสอนรูปแบบ STEM และ Robot​ics เพื่อการพัฒนา​หลักสูตร​การเรียนการสอน