มอบของที่ระลึก​ แสดง​ความยินดี​ อธิการบดี​มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย

วันที่​ 22 ตุลาคม ​2562​ ผู้​บริหาร​ คณาจารย์​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ เข้าพบแสดง​ความยินดี​และมอบของที่ระลึก​ อธิการบดี​มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ ศาสตรา​จารย์​ ดร.สุวัจน์ ธัญรส เนื่อง​ในโอกาส ได้รับ​พระบรมราชโองการโปรดเกล้า​โปรด​กระหม่อม​แต่งตั้ง​ให้ ดำรงตำแหน่ง​ "อธิการบดี"