วันที่​ 16 ตุลาคม​ 2562​ นักเรียน​โรงเรียน​ตะแพงวิทยา โรงเรียน​เขาชัยสน​และโรงเรียน​ชะรัดชนูปถัมภ์ เข้าเยี่ยม​ชม​มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ ณ อาคาร​คณะบริหาร​ธุรกิจ​ โดย​มี​กิจกรรม​การแนะแนว​การศึกษา​ต่อจากคณะต่าง ๆ เพื่อ​เป็นแนว​ทาง​ในการศึกษา​ต่อ