วันที่​ 9​ ตุลาคม​ 2562​ นักศึกษา​หลักสูตร​สาขาวิชา​วิศวกรรม​อุตสาหการ​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี ​มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย ​จัด​โครงการ​ IED.IE จิต​อาสา​กล้าทำดีเพื่อ​สังคม​ ณ โรงเรียน​วัดบ่อปาบ ต.สทิงหม้อ อ.สทิงพระ​ จ.สงขลา​ เพื่อส่งเสริม​ให้​นักศึกษา​มีส่วนร่วมในการช่วยเหลื​อสังคม ซึ่ง​มีกิจกรรมการสันทนาการ​ การบำเพ็ญประโยชน์​พัฒนา​โรงเรียน เก็บ​ขยะ​ ตัดหญ้า ทาสีเครื่อง​เล่น ทำความสะอาด​พื้นที่ต่าง ๆ