ประกาศเปลี่ยนแปลงกำหนดการเลือกตั้งคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗

ตามประกาศ ลงวันที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๕๗ เรื่อง กำหนดการเลือกตั้งคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ เนื่องด้วยไม่มีนักศึกษาลงสมัครคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗

ดังนั้นคณะกรรมการการเลือกตั้งกรรมการบริหารสโมสร จึงขอเปลี่ยนแปลงกำหนดรายละเอียดในการดำเนินการเลือกตั้ง เพื่อให้การเตรียมการดำเนินการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษาชุดใหม่มีแผนการปฏิบัติงานที่ชัดเจน ตามลำดับขั้นตอนต่อไป รายละเอียดตามเอกสารที่แนบ

แนบไฟล์เอกสาร: