ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ทุุน การศึกษาตามโครงการทุนอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ระยะที่ 2 ปีการศึกษา 2556 กลุ่มที่ 2

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้แก่ นายปรัชญา คงฉิม

ขอให้นักศึกษาสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 5-6 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ห้องประชุมกองกิจการนักศึกษา ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ