คำสั่งคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ที่ 88/2562 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานพิธีเจริญพระพุทธมนต์เปิดอาคารเรียนคณะครุศาสตร์ฯ และทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา “ครบรอบ 10 ปี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี”

ด้วย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้ก่อตั้งมาครบรอบ 10 ปี ในปี พ.ศ. 2562 นี้ จึงได้จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์เปิดอาคารเรียนคณะครุศาสตร์ฯ และทอดผ้าป่าการศึกษาขึ้น ในวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2562 เพื่อรำลึกถึงและให้ความสำคัญของการก่อตั้งคณะมา“ ครบรอบ 10 ปี” และหารายได้เพื่อเป็นทุนการศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีของนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินงานพิธีดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 17 (2) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พ.ศ. 2548 มาตรา 5 แห่งพระราชบัญญัติการบริหารส่วนงานภายในของสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ. 2550 และโดยมติสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในคราวประชุมครั้งที่ 7/2552 เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2552
จึงแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา “ครบรอบ 10 ปี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี” ดังต่อไปนี้