ประกาศ กำหนดการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557

ด้วยคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2556 จะครบวาระในการดำเนินกิจกรรมในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 เพื่อให้การเตรียมการดำเนินการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ชุดใหม่มีแผนการปฏิบัติงานที่ชัดเจน จึงสมควรกำหนดรายละเอียดในการดำเนินการเลือกตั้ง ตามลำดับต่อไป

ทั้งนี้จึงขอเชิญชวนนักศึกษา สมัครเลือกตั้ง คณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ฯ ( ผู้สมัครในทีมจะต้องมีครบทั้ง 4 สาขา ) สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม - 6 กุมภาพันธ์ 2557 รายละเอียดและใบสมัครตามเอกสารแนบ