ประมวลภาพกิจกรรมเสวนาเชิงปฏิบัติการ

กิจกรรมเสวนาเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ "การจัดการเรียนรู้ด้วยโครงการวิชาการ โครงการพัฒนาอาชีพ และโครงการพัฒนาผู้เรียน ของสถานศึกษาในสำนักงานคณะกรรมการอาชีวะศึกษา"

โดยอาจารย์ ธ ธง พลเพชร อาจารย์ละออศรี อุ้ยกูล วิทยาลัยสารพัดช่างสงขลา , อาจารย์ธีระพล แสงระวี วิทยาลัยเทคโนโลยีสงขลา  เมื่อ วันที่ 6 พฤศจิกายน 2556 ณ มทร.ศรีวิชัย