วันที่ 30 มีนาคม 2562 ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ประจำปี 2561 ณ ห้องประชุมกินรี เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์ในสถานการณ์ประกอบการ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในโครงการ