ขอความร่วมมือสมัครสมาชิกอาสาสมัครท้องถิ่นรักษ์โลก (อถล.) เทศบาลนครสงขลา

สำนักงานเทศบาลนครสงขลา ขอเชิญชวนบุคลากร และนักศึกษา สมัครสมาชิกอาสาสมัครท้องถิ่นรักษ์โลก (อถล.) เทศบาลนครสงขลา

เพื่อร่วมมือกันลดปัญหาความเดือดร้อนจากขยะมูลฝอย มีความสะอาดเป็นระเบียบเรียบร้อยของเมืองสงขลา บุคลากร  นักศึกษาผู้สนใจ สามรถส่งใบสมัครได้ ตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562

รายละเอียดและใบสมัครตามเอกสารแนบ