ประกาศผลการเลือกตั้งคณะกรรมการการบริหารองค์การนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้กำหนดให้มีการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประจำปีการศึกษา 2557 เมื่อวันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2556 ซึ่งได้ดำเนินการเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น

ผลการเลือกตั้ง คณะกรรมการองค์การนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557 ผู้ที่ได้รับคัดเลือกตั้ง พรรค รวมพลังราชมงคลศรีวิชัย หมายเลข 1 โดยมีนายอนุถา เขียวรัตนา นักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นนายกองค์การบริหารองคืการนักศึกษา  รายละเอียดอื่นๆตามเอกสารที่แนบ

แนบไฟล์เอกสาร: