คณะครุศาสตร์ฯ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธ์สอบสัมภาษณ์โควตานักศึกษา ระดับปริญญาตรี ประจาปีการศึกษา 2557

ตามที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย                             ได้เปิดรับนักศึกษาโควตาเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ แก่สถานศึกษานั้น บัดนี้          คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี  ได้ดำเนินการพิจารณาผู้มีคุณสมบัติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  จึงขอให้ผู้มี              สิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในวันจันทร์ที่ ๖ มกราคม  ๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น. ณ สาขาวิชาที่สมัคร                  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี  ถนนราชดำเนินนอก  ตำบลบ่อยาง  อำเภอเมือง  จังหวัดสงขลา

ทั้งนี้ขอให้ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ นำใบแสดงผลการเรียน ๕ ภาคการศึกษาและใบเสร็จค่าสมัครสอบ มาแสดงต่อคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์

อนึ่ง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี  จะประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์ ในวันที่           ๗ มกราคม  ๒๕๕๗ ทาง  http://inded.rmutsv.ac.th

รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร: