หนังสือที่ ศธ 0584/988 ลงวันที่ 31 ตุลาคม 2561 หนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 3 ฉบับ

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอส่งสำเนาหนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 3 ฉบับ ดังนี้

1. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพฯ เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ทำบุญทอดกฐินมหาวิทยาลัย ประจำปี 2561

2. ศาลากลางจังหวัดสงขลา เรื่อง โครงการปฏิบัติธรรมถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

3. กระทรวงมหาดไทย เรื่อง ย้ายที่ทำการสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ

สำหรับรายละเอียดตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon 988_1.pdf1.85 MB