ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมประกวดออกแบบอาคารหอสมุดใหม่

งานวิทยบริการและสารสนเทศ มีโครงการจะสร้างตึกใหม่ ในโครงการดังกล่าว จึงอยากให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการออกแบบเพื่อให้ตรงกับความต้องการของนักศึกษา

นักศึกษาผู้สนใจเข้าร่วมประกวดออกแบบอาคารหอสมุทรใหม่ สามารถส่งแบบดังกล่าว ไปยังสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ภายในวันที่ 16 มกราคม 2557

สำหรับผู้ชนะการประกวดจะได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท  รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารที่แนบ

แนบไฟล์เอกสาร: