ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่องมาตรการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ ประจำปีการศึกษา 2561

เพื่อให้การจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ ประเพณีที่สืบทอดกันมายาวนานในสถาบันอุดมศึกษา มีปณิธาน เพื่อถ่ายทอดความสัมพันธ์ของนักศึกษารุ่นพี่สู่รุ่นน้อง เป็นการจัดกิจกรรมในลักษณะสร้างสรรค์ นั้น

ทาง มทร.ศรีวิชัย จึงขอส่งสำเนาประกาศมาตรการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ ประจำปีการศึกษา 2561 รายละเอียดดังเอกสารแนบ