วันที่ 27 ธันวาคม 2560 ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมรับฟังการเสวนา การทำงานเชิงรุกสู่ความสำเร็จ "สนทนาภาษาถิ่น สร้างจินตนาการ พัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย" โดย รักษาราชการแทนอธิการบดี และผู้บริหารมหาวิทยาลัย ณ อาคารเอนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย