วันที่ 15 ธันวาคม 2560 ตัวแทนผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ลงพื้นที่อำเภอสทิงพระ เพื่อเป็นกำลังใจและมอบสิ่งของ อาหารแห้ง และยาสามัญประจำบ้าน แก่ผู้ประสบอุทกภัย ได้แก่ ศูนย์การเรียนรู้วิถี โหนด นา เล โรงเรียนวัดท่าหิน โรงเรียนวัดห้วยลาด และโรงเรียนวัดโพธิ์กลาง