วันที่ 7 ธันวาคม 2560 ผู้บริหาร คณาจารย์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมพิธีรับมอบอุปกรณ์เฉพาะทางปิโตรเลียม จาก บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ณ ฐานสนับสนุนการพัฒนาปิโตรเลียม สงขลา เพื่อนำไปประกอบการเรียนการสอนในหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี