วันที่ 15 - 17 พฤศจิกายน 2560 งานประชาสัมพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมโครงการแนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนพิมานพิทยาสรรค์ โรงเรียนสตูลวิทยา และโรงเรียนอนุบาลมุสลิม จังหวัดสตูล เพื่อแนะนำแนวทางการศึกษาระดับปริญญาตรีให้แก่นักเรียน ชั้น ม.6