วันที่ 19 ตุลาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และตัวแทนบุคลากร เจ้าหน้าที่ นักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ อาคารเอนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กันอย่างพร้อมเพรียงเพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้