วันที่ 3 - 4 เมษายน 2560 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมจัดนิทรรศการ "คุรุราชัน ครูของแผ่นดิน" ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ และนำเสนอผลงานวิจัย ในการประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านนวัตกรรมเพื่อการเรียนรู้ และสิ่งปนะดิษฐ์ 2560 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี