วันที่ 29 มีนาคม 2560 สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา เพื่อสร้างจิตสำนึกในการป้องกันสิ่งเสพติดในสถานศึกษาแก่นักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก คุณจิราพร สงวนคำ และคุณสุรีวรรณ วงษ์สวัสดิ์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ จากสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 9 เป็นวิทยากร