วันที่ 25 มีนาคม 2560 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะครุศาตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 ซึ่งมีการบรรยายในหัวข้อ การเตรียมความพร้อมในการประกอบอาชีพ โดย อาจารย์สุขกมล รัตนสุภา และ " การพัฒนาบุคลิกภาพที่พึงประสงค์ " โดย อาจารย์อวิสรา ศรีรชัย และมีการมอบประกาศนียบัตร แก่นักศึกษาสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557 -2558 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์จักรกฤษฎ์ แก้วประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในพิธี