วันที่ 24 มีนาคม 2560 งานประชาสัมพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์เพื่อพัฒนานักศึกษา ซึ่งมีการบรรยายในหัวข้อ "การออกแบบสือเพื่อการพัฒนานักศึกษาและการออกแบบสื่อในเชิงสร้างสรรค์" และฝึกปฏิบัติการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ โดย อาจารย์กรกมล ซุ้นสุวรรณหัวหน้าฝ่ายนวัตกรรมและการเรียนรู้ติจิทัล และ อาจารย์ชิตพล เอกสายธาร จากวิทยาลัยนานาชาติดิษยะศริน มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ และมีการประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้ในการออกแบบสื่อและสามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป