วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 งานวิชาการและวิจัย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการประกวดงานวิจัยของนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ณ ห้องประชุมใช้บางยาง ซึ่งเป็นเวทีแลกเปลี่ยนของนักศึกษาสาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรม โดยได้รับเกียรติจาก อ.ขจรศักดิ์ พงศ์ธนา คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธีเปิด มีนักศึกษาและคณาจารย์เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น จำนวน 100 คน