คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอต้อนรับ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง 6 สถาบัน และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า ทั้ง 3 สถาบัน เข้าสุ่โครงการ Teaching academy award # 6 2017 อย่างเป็นทางการ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.รุจา ทิพย์วารี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ