ตัวแทนนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมประกวด ดาว เดือน และดาวกิจกรรม ในโครงการแข่งขันกีฬากล้วยไม้เกมส์ ครั้งที่ 6 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี โดยมีกิจกรรมการประกวด ดาว เดือน ดาวกิจกรรม และพิธีมอบรางวัลการแข่งขันกีฬากล้วยไม่เกมส์ ครั้งที่ 6