คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมจัดบูทนิทรรศการในงานสัปดาห์วิชาการ "ราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ 2017" ระหว่างวันที่ 7 - 10 กุมภาพันธ์ 2560 โดยมีการออกบูทแสดงผลงานนักศึกษาและการออกร้านจำหน่ายสินค้าจากศูนย์การเรียนรู่วิถี โหนด นา เล และได้มีการมอบรางวัลเชิงชูเกียรติแด่อาจารย์ที่ได้เลื่อนตำแหน่งทางวิชาการ ได้แก่ ผศ.วิชาญ เพชรมณี และนักศึกษาที่มีผลงานดีเด่น โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.รุจา ทิพย์วารีเป็นประธานในพิธี