วันที่ 29 มกราคม 2560 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการประชุมเครือข่ายผู้ปกครองนักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ขจรศักดิ พงศ์ธนา คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี ซึ่งได้มีการชีแจงข้อควรปฏิบัติสำหรับนักศึกษาใหม่ รวมถึงมีการมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาผลการเรียนดีเด่น และดีเยี่ยม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่นักศึกษาต่อไป