ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์ลงรับเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษา และคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา

ด้วยคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้กำหนดรับสมัครการเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษาและคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ระหว่างวันที่ ๖ – ๑๗  มีนาคม  ๒๕๖๐มีผู้รับสมัครการเลือกตั้ง จำนวน ๑ ทีม  คือ ทีม ใต้ร่ม ครุศาสตร์ หมายเลข ๑ โดยมี นายธีระโชติ  เอี่ยมเสมสุข นักศึกษา หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม ชั้นปีที่ ๒ ลงรับสมัครเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ตำแหน่งนายกสโมสรนักศึกษา