โรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ ศึกษาดูงานเรื่อง สนามแม่เหล็ก

วันที่ 20 มกราคม 2560 คณาจารย์และนักเรียน โรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ เข้าศึกษาดูงานเรื่อง สนามแม่เหล็ก ณ หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม คระครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ซึ่งมีการบรรยายเรื่องสนามแม่เหล็กโดยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และจัดแสดงผลงานการประดิษฐ์อุปกรณ์ต้นกำเนิดคลื่นแม่เหล็ก ของนักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ขจรศักดิ์ พงศ์ธนา คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี กล่าวต้อนรับและเป็นประธานในกิจกรรม