ผศ.จุรา ทิพย์วารี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธานในงานวันครู ครั้งที่ 6 “คุรุราชา ครูของแผ่นดิน” โดยมี อาจารย์ขจรศักดิ์ พงศ์ธนา คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นเจ้าภาพจัดงานเพื่อระลึกถึงพระคุณครูบูรพาจารย์ ผู้มีพระคุณที่อบรม สั่งสอนศิษย์ โดยมีพิธีมอบรางวัลแด่ครูดีเด่น มอบรางวัลครูต้นแบบ งานบริการวิชาการแก่สังคม พิธีประดับอินทรธนู แก่ครูใหม่ และพิธีมุฑิตาจิตครูอาวุโส