วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560

วันที่ 14 มกราคม 2560 คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560 ณ ชุมชนท่าหิน อ.สทิงพระ จ.สงขลา และร่วมบริจาคสื่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในบริเวณใกล้เคียง โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.รุจา ทิพย์วารี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี