วันที่ 3 ธันวาคม 2559 คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม จัดแข่งขันกีฬาในโครงการ PETROLEUM TRADITIONAL GAME ณ สนามฟุตบอล บริเวณหน้าสำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ เพื่อเชื่อมสัมพันและความสามัคคีระหว่างนักศึกษา โดยมีการแข่งขันฟุตซอล และกีฬาพื้นบ้าน