เปลือก IED.MC.Shortfilm#2

วันที่ 3 ธันวาคม 2559 คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน จัดโครงการแสดงภาพยนตร์สั้น และนิทรรศการ ในหัวข้อ "เปลือก IED.MC.Shortfilm#2" ณ ห้องสัมมนาและเรียนรวม (ห้อง ๖๓๒๐๕ ) อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบ พระชนมพรรษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชาการบริหารงานภาพยนตร์ เพื่อให้นักศึกษาได้เข้าใจการทำงานด้านการบริหารภาพยนตร์อย่างแท้จริง โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ขจรศักดิ์ พงศ์ธนา คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี