ประกาศผลการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙

ด้วยคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้กำหนดจัดการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เมื่อวันที่ ๔  พฤษภาคม ๒๕๕๙  ผลการเลือกตั้ง  มีผู้ได้รับการเลือกตั้ง คือ ทีมครุศาสตร์ก้าวนำพัฒนา หมายเลข ๑ โดยมี นายอติชาติ  สุระตโก นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ชั้นปีที่ ๒ ดำรงตำแหน่งนายกสโมสรนักศึกษา