วันที่ ​30​ สิงหาคม ​2562​ ฝ่าย​วิชาการ​และ​วิจัย ​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ จัด​โครงการส่งเสริมและพัฒนาโครงงานสิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม และงานสร้างสรรค์ เพื่อ​เปิด​โอกาส​ให้​นักศึกษา​ได้ฝึกการ PITCHING ข้อเสนอโครงการ​ที่สามารถ​สร้างได้ ใช้ได้ เกิดประโยชน์​จริง ซึ่งแบ่งผลงานเป็น 4 ประเภท ได้​แก่ ด้านอาชีวศึกษา​ ( Edu-Tech)​ด้านสุขภาพ​ ( Health-TECH)​ ด้านพลังงาน​สะอาด​ (Clean-Tech)​และด้านการท่องเที่ยว​ (Travel - Tech)​โดยมีนักศึกษา​เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 28 ทีม