วันที่ 11 ธันวาคม 2561

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมลงนามความร่วมมือการจัดทำบันทึกข้อตกลงเบื้องต้น ความร่วมมือด้านการบริการทางวิชาการแก่สังคม ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กับชุมชนเป้าหมายที่หน่วยงานรับผิดชอบ
ภายใต้นโยบาย “1 คณะ 1 ชุมชนเข้มแข็ง” เพื่อเป็นการพัฒนา ส่งเสริมการบริการวิชาการแก่ชุมชน และท้องถิ่น โดยอาศัยองค์ความรู้ต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพและทั่วถึง รวมทั้งเพื่อให้เกิดการบูรณาการทรัพยากร การจัดการหน่วยงานเครือข่าย บริการทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และ ชุมชน ในการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ในระดับต่าง ๆ ให้เชี่ยวชาญทันเหตุการณ์สอดรับกับสถานการณ์ปัจจุบัน ให้เกิดองค์ความรู้ใหม่ อันเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาระดับชุมชน และระดับภูมิภาคด้วยหลักวิชาการ โดยมี 12 คณะ และ 3 วิทยาลัย ได้รับเกียรติอย่างสูงในการลงนามในบันทึกข้อตกลงเบื้องต้นความร่วมมือด้านการบริการทางวิชาการแก่สังคม กับ 15 ชุมชน
#ขอบคุณภาพ : กองประชาสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย