บุคลากร

ข้อบังคับ ครุยวิทยฐานะ เข็มวิทยฐานะ และครุยประจำตำแหน่ง

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอส่งสำเนาหนังสือมาเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 3 ฉบับ

ประกาศเรื่องแนวปฏิบัติในการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษา 2562

บัญชีนวัตกรรมไทย

หน่วยบริการทางวิชาการแก่สังคม ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ขอส่งสำเนาหนังสือ สำนักงบประมาณ นร 0731.2/ว 104 เรื่องบัญชีนวัตกรรม เอกสารเพิ่มเติม http://asu.rmutsv.ac.th/th/news/265-1507085731-25-041017

การจัดการความรู้ KM (Knowledge Management)

ความหมายของ KM (Knowledge Management)

หนังสือที่ ศธ 0584/537 ลงวันที่ 10 มิถุนายน 2559 หนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 2 ฉบับ

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอส่งสำเนาหนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 2 ฉบับ

1.หนังสือสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เรื่อง ตราสัญลักษณ์งานฉลองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี และตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสพระราชพิธะมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559

ประมวลภาพการแข่งขันกีฬาศึกษาศาสตร์-ครุศาสตร์ ครั้งที่ 3 "กล้วยไม้เกมส์"

เมื่อวันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2556  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

โดยมี 5 สถาบันการศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน คือ

1. คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

2. คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

3. คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา