นักศึกษา

ข้อบังคับ ครุยวิทยฐานะ เข็มวิทยฐานะ และครุยประจำตำแหน่ง

ข้อบังคับ เครื่องแบบ เครื่องหมาย เครื่องแต่งกายนักศึกษา (บัณฑิต)

รายชื่อผู้ผ่านการทดสอบความสามารถด้านสมรรถนะวิชาชีพครู (ครั้งที่ 2) ประจาปีการศึกษา 2563

การจัดการความรู้ KM (Knowledge Management)

ความหมายของ KM (Knowledge Management)

คณะครุศาสตร์ฯ ประกาศกำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ และเข้าค่ายคุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2560

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี  ประกาศกำหนดการโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และพบปะผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2560 ในวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุมสุวรรณมัจฉา โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมด

และโครงการเข้าค่ายคุณธรรม นักศึกษาใหม่ ในระหว่างวันที่ 3-4 มิถุนายน 2560  ณ ค่ายกรมหลวงสงขลานครินทร์

รายละเอียดและกำหนดการ ดังเอกสารแนบ

คณะครุศาสตร์ฯ ขอเชิญเข้าร่วมการแข่งขันถ่ายภาพ และบรรยายพิเศษ ครั้งที่ 5 ประจำปี 2560 (MC Photo Contest #4)

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ขอเชิญเข้าร่วมการแข่งขันถ่ายภาพ และบรรยายพิเศษ ครั้งที่ 5 ประจำปี 2560 (MC Photo Contest #4) ภายใต้แนวคิด "ตามรอยพ่ออย่างพอเพียง"

ขอเชิญท่านร่วมประกวดภาพถ่าย และเข้ารับการอบรมเทคนิคการถ่ายภาพ จากทีมงาน CANON ชิงทุนการศึกษากว่า 20,000 บาท

คณะครุศาสตร์ฯ ประกาศ กำหนดการโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาและพบปะผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2559

ดังเอกสารแนบ

คณะครุศาสตร์ ฯ ประกาศรายชื่อนักศึกษาบัญชีสำรองที่ได้รับสิทธิ์รายงานตัวทดแทนนักศึกษาที่สละสิทธิ์ การเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประเภทโควต้า ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙

ดังเอกสารแนบ

คณะครุศาสตร์ ฯ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประเภทโควต้า ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙

ดังเอกสารแนบ

คณะครุศาสตร์ ฯ ขอเชิญเข้าร่วมการแข่งขันทักษะ ในงานสัปดาห์วิชาการ "ศรีวิชัยแฟร์ ประจำปี 2559" ระหว่างวันที่ 21 - 25 กุมภาพันธ์ 2559

ดังเอกสารเเนบ