ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญร่วมงานประชุมเชิงปฏิบัติการ “การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 41” (41st WUNCA)

ขอเชิญร่วมงานประชุมเชิงปฏิบัติการ “การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา  ครั้งที่ 41” (41st WUNCA)

โครงการพัฒนากำลังคนด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อรองรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวชายฝั่งวิถีใหม่

ประกาศคณะครุศาสตร์ฯ เรื่องมาตรการตรวจคัดกรอกสำหรับนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมตามมาตรการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธ์ุใหม่ 2021

ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาหลักสูตรตาม แนวทางของ Outcome Based Education (OBE) รุ่น ๒ ผ่านระบบออนไลน์

การรับสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับ ป.โท - ป.เอก หลักสูตรวิศวกรรมพลังงาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564

รายชื่อผู้ผ่านการทดสอบความสามารถด้านสมรรถนะวิชาชีพครู (ครั้งที่ 2) ประจาปีการศึกษา 2563

ขอประชาสัมพันธ์ทดลองการใช้งานฐานข้อมูล

ขอเชิญเข้าร่วมประกวดสุนทรพจน์

สำเนาหนังสือมาเพื่อประชาสัมพันธ์

อว 0655/505 ส่งหนังสือเพื่อพิจารณาและประชาสัมพันธ์ จำนวน 3 ฉบับ