เปิดรับนักศึกษาใหม่โควตาพิเศษ 2565

Thai

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เปิดรับนักศึกษาใหม่รอบโควตาพิเศษ 2565

► สมัครเข้าศึกษาต่อ CLICK : RUTS ADMISSION

► โควตากรณีพิเศษ

บันทึกข้อมูลสมัครโควตา (กรณีพิเศษ)          Group Line โควตา (กรณีพิเศษ)

รายชื่อวิทยาลัยที่จัดสรรโควต้า (กรณีพิเศษ)

• วิทยาลัยอาชีพนาทวี
  • วิทยาลัยอาชีพบางแก้ว
  • วิทยาลัยอาชีพเวียงสระ
  • วิทยาลัยอาชีพสมเด็จเจ้าพระโคะ
  • วิทยาลัยอาชีพหัวไทร
  • วิทยาลัยเทคนิคกระบี่
  • วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี
  • วิทยาลัยเทคนิคจะนะ
  • วิทยาลัยเทคนิคตรัง
  • วิทยาลัยเทคนิคทุ่งสง
  • วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช
  • วิทยาลัยเทคนิคนราธิวาส มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
  • วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี
  • วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
  • วิทยาลัยเทคนิคภูเก็จ
  • วิทยาลัยเทคนิคยะลา
  • วิทยาลัยเทคนิคสุราษฏร์ธานี
  • วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่
  • วิทยาลัยเทคนิคสารพัดช่างสงขลา

o