ขอเชิญนิสิต นักศึกษาข้าร่วมแข่งขัน Thailand's Network Security Contest ๒๐๑๖

สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา ขอเชิญนิสิต นักศึกษา เข้าร่วมแข่งขัน Thailand's Network Security Contest  ๒๐๑๖ เพื่อเป็นเวทีให้นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยและสถาบันต่างๆได้นำความรู้ ความสามารถทางด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ มาประยุกต์ใช้ในการต่อต้านและป้องกันคุกภัยคุกคามที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี