ประชาสัมพันธ์ส่งบทความทางวิชาการและร่วมจัดนิทรรศการด้านการพัฒนานักศึกษา

ขอเชิญส่งบทความทางวิชาการ และร่วมจัดนิทรรศการด้านการพัฒนานักศึกษา ในการประชุมสัมมนาวิชาการด้านพัฒนานักศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ ๕ "สร้างบัณฑิตไทย สู่ประชาคมโลก" โดยกำหนดส่งบทความวิชาการถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2558 และกำหนดแจ้งจำนวนพื้นที่และรูปแบบในการจัดนิทรรศการจนถึงวันที่ 22 มิถุนายน 2558  รายละเอียดอื่นๆ ตามเอกสารแนบ