ขอเชิญเข้าร่วมประกวดผลงานเทิดพระเกียรติ "เจ้าฟ้านักภาษา สืบสานภูมิปัญญาไทย"

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญเข้าร่วมประกวดผลงานเทิดพระเกียรติ "เจ้าฟ้านักภาษา สืบสานภูมิปัญญาไทย"  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ 60 พรรษา 5 รอบ และเพื่อจัดการประกวดคัดเลือกผลงานด้านศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาไทย

กำหนดจัดการประกวดในวันที่ 26 มิถุนายน 2558 ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 1 ชั้น 3 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ(ศูนย์พณิชยการพระนคร)

นักศึกษาผู้สนใจสามารถเข้าร่วมประกวดผลงานได้ รายละเอียดอื่นๆตามเอกสารแนบ