ประชาสัมพันธ์การพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาเข้าร่วมโครงการยุวฑูต ป.ป.ช.

สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งประเทศไทย ขอความอนุเคราะห์มายังมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง การพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาเข้าร่วมโครงการยุวฑูต ป.ป.ช. (NACC youth Ambassadors) 2015  ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้่