รับสมัครสอบชิงทุน Global undergraduate exchange program ประจำปีการศึกษา 2558

ด้วยสถานทูตอเมริกาประจำประเทศไทย ร่วมกับมูลนิธิการศึกาาไทย - อเมริกา (ฟูลไบรท์) เปิดรับสมัครแข่งขันทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนสำหรับมหาวิทยาลัยในภูมิภาค เพื่อให้โอกาสนักศึกษาไทยที่เรียนดีและมีภาวะความเป็นผู้นำที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการ ได้เรียนร่วมกับนักศึกษาและอภิปรายกับคณาจารย์ชาวอเมริกา เพื่อเพิ่มพูนทักาะ ภาวะผู้นำ และเรียนรู้ชีวิต สังคม วัฒนธรรม รวมถึงระบบการศึกษาในสถาบันการศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริการระยะเวลา 1 ภาคการศึกาา รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร: