หลักเกณฑ์การกู้ยืม กยศ.ประจำปีการศึกษา 2558 และระเบียนกิจกรรมนักศึกษา กยศ.

กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา แจ้งมายังมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง หลักเกณฑ์การคัดกรองสถานศึกษาและการคัดกรองผู้กู้ยืม ประจำปีการศึกาา 2558 ในการเตรียมความพร้อมสำหรับการดำเนินการให้กู้ยิม เพื่อให้ผู้ที่ประสงค์กู้ยืมและผู้ปกครอง ได้รับทราบหลักเกณฑ์ โดยมีรายละเอียดตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร: